Thư mục

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

4aaf16cc_26eca12d_large_gal_499f17c2966351.jpg 980d3530562_309370645831469_792424533_n.jpg 20160118memanvuoncaycanhtrieudodepnhathathanh2.jpg 1358993359caycanh19.jpg 1461730377bonsai1.jpg 041120091124.jpg 53793777901588818863.jpg CaycanhtrieudoNTDthongthaiGiaoducVietNam1.jpg Hqdefault_1.jpg Tai_xuong.jpg Tai_xuong.jpg 4aaf16cc_26eca12d_large_gal_499f17c2966351.jpg 980d3530562_309370645831469_792424533_n.jpg 20160118memanvuoncaycanhtrieudodepnhathathanh2.jpg 1358993359caycanh19.jpg 1461730377bonsai1.jpg 041120091124.jpg 53793777901588818863.jpg CaycanhtrieudoNTDthongthaiGiaoducVietNam1.jpg Hqdefault_1.jpg

Chức năng chính

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Bài viết > Vấn đề cần quan tâm >

  KOREA LIFE INSURANCE

  BẢO HIỂM NHÂN THỌ LÀ GÌ?

   

  Cuộc sống vốn tiềm ẩn nhiều bất trắc và rủi ro khó ai có thể lường trước. Bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp hữu hiệu bảo vệ chúng ta và gia đình trước những tổn thất tài chính phát sinh từ những rủi ro bất ngờ như tử vong, thương tật, bệnh hiểm nghèo, v.v

   VÌ SAO NÊN THAM GIA BẢO HIỂM?

  Bảo hiểm nhân thọ giúp thực hiện những mục tiêu sau: :

  ·         Thay thế nguồn thu nhập thiếu hụt khi người trụ cột không còn nữa

  Là người trụ cột trong gia đình, đã bao giờ bạn tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu không may rủi ro đến với mình?

  o        Bên cạnh những mất mát không thể bù đắp về tinh thần, cha mẹ, người bạn đời, và con em của bạn sẽ sống ra sao khi không còn nguồn thu nhập thường xuyên của bạn?

  o        Liệu con em của bạn có đủ nguồn tài chính để hoàn tất việc học tập và thành công trong sự nghiệp như bạn hằng mong muốn?

  Bảo hiểm nhân thọ không những mang lại cho bạn sự an tâm rằng nguồn thu nhập thay thế sẽ giúp duy trì cuộc sống của gia đình mà còn đảm bảo những ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực. .

  ·         Đảm bảo ước mơ sẽ thành hiện thực.

  Cuộc sống với quá nhiều biến động và những mong muốn, kế hoạch quan trọng cho bản thân, gia đình có thể bị dang dở nếu không may rủi ro xảy ra. Bảo hiểm nhân thọ sẽ là nguốn tài chính đảm bảo giúp biến những ước mơ còn dang dở của mình thành hiện thực cho dù không may có rủi ro xảy ra.

  ·         Chi trả những chi phí sau cùng.

  Tiền bồi thường của bảo hiểm nhân thọ có thể được dùng để chi trả cho những chi phí sau cùng như chi phí ma chay và chi phí khám chữa bệnh không được Bảo hiểm y tế thanh toán. Tiền bồi thường cũng có thể dùng để tất toán các khoản nợ của gia đình, và vì vậy dỡ bỏ gánh nặng cho người thân khi bạn không còn ở bên họ nữa.

  ·         Chuẩn bị tài sản thừa kế.

  Ngoài việc tích lũy tài sản cố định, bạn có thể dùng bảo hiểm nhân thọ như một kênh tiết kiệm nhằm tích lũy một khoản tiền để dành đáng kể cho người thân.

  ·         Tiết kiệm một cách có kỷ luật.

  Bảo hiểm nhân thọ tạo cho bạn thói quen tiết kiệm một cách kỷ luật thông qua việc đóng phí bảo hiểm định kỳ. Đối với nhiều người, đây chính là cách tiết kiệm tốt nhất cho những mục tiêu trung và dài hạn vì nó giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu nhất thời và tập trung vào kế hoạch đã đặt ra. Những mục tiêu này có thể là: một ngôi nhà mới, xe hơi mới, chi phí học đại học cho con em, ngân sách hưu trí, v.v..

  Như bạn có thể thấy, bảo hiểm nhân thọ không phải là dành cho người được bảo hiểm mà là dành cho những người thân yêu của họ. Gia đình bạn cần được bảo đảm rằng họ sẽ luôn có một cuộc sống vật chất đầy đủ cho dù bạn có gặp rủi ro.

  Nuôi dưỡng ước mơ

   

  Mọi người ai cũng có những ước mơ về một tương lai tốt đẹp hơn cho gia đình mình.

  Chúng ta mong có sức khỏe tốt.
  Chúng ta muốn con cái được học hành thành tài và thành công trong sự nghiệp.
  Chúng ta hy vọng những người thân yêu sẽ có cuộc sống vật chất đầy đủ hơn.

  Ở Korea Life, chúng tôi tin vào sức mạnh của ước mơ trong việc thay đổi cuộc sống. Chúng tôi cũng tin vào sức mạnh của bảo hiểm nhân thọ trong việc bảo vệ những ước mơ ấy khỏi bị tan biến cùng nỗi thất vọng khi người trụ cột của gia đình không may qua đời sớm, bị bệnh hiểm nghèo hay thương tật. Là người đồng hành tin cậy, chúng tôi cam kết chung sức cùng bạn trong việc nuôi dưỡng và biến những ước mơ bằng hiện thực bằng cách:

  • Liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng;
  • Luôn bên bạn để sẻ chia nhưng khó khăn không mong đợi trong cuộc sống.


  Tại sao bạn nên tham gia bảo hiểm cùng Korea Life?

  » Korea Life – Lịch sử thành công liên tục

  Một số cột mốc đáng nhớ:

  ·         1946 Trở thành Công ty BHNT đầu tiên của Hàn Quốc.

  ·         1964 Mua lại các Công ty BHNT Hyupdong Life, Dongbang Life, và Daehan Education

  ·         1985 Hoàn thành Trụ sở chính tại Seoul, công trình xây dựng cao nhất ở châu Á vào lúc bấy giờ.

  ·         1997 Triển khai chương trình đào tạo qua truyền hình vệ tinh.

  ·         1999 Mua lại Công ty BHNT Doowon Life

  ·         2001 Mua lại các Công ty BHNT Hyundai Life và Samsin Life

  ·         2002 Gia nhập vào Tập đoàn Hanwha

  ·         2003 Mở VPĐD tại Bắc Kinh - Trung Quốc

  ·         2005 Mở VPĐD tại Tokyo – Nhật Bản
            Thành lập Công ty Giám định Bảo hiểm KLI & Công ty Dịch vụ Tiếp thị qua điện thoại Hàn Quốc
            Thành lập Công ty đầu tư KLI ở New York – Hoa Kỳ
            Mở VPĐD tại Hà Nội – Việt Nam

  ·         2007 Mở VPĐD tại London – Anh Quốc

  ·         2008 Thành lập Công ty BHNT Hàn Quốc (Việt Nam), gọi tắt là Korea Life

  ·         2009 Chính thức khai trương Công ty TNHH BHNT Hàn Quốc (Việt Nam)

   

  » Korea Life – Sức mạnh tài chính vượt trội

  Korea Life là thành viên then chốt của Tập đoàn Hanwha, một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong danh sách 500 tập đoàn lớn nhất toàn cầu. Thành lập vào năm 1952, Tập đoàn Hanwha có một danh mục đầu tư đa dạng với 40 công ty thành viên ở Hàn Quốc cùng 52 chi nhánh và công ty thành viên hoạt động tại 19 quốc gia khác, bao gồm Canada, Trung Quốc, Séc, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Italia, Nhật Bản, Philippines, Kazakhstan, Nga, Ả Rập Xê Út, Singapore, Thailand, Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam. Vào tháng 12/2007, Korea Life vinh dự là Công ty BHNT đầu tiên của Hàn Quốc được xếp hạng tín dụng cao nhất là “AAA” bởi Korea Ratings và Cơ quan Kiểm định Thông tin Dịch vụ Tín dụng Hàn Quốc (Korea Information Service Credit Check).

   

  » Korea Life – Trung thực tuyệt đối

  Đội ngũ Tư Vấn Tài Chính của chúng tôi được tuyển chọn và huấn luyện một cách kỹ lưỡng nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng. Ví dụ, các khách hàng tiềm năng của chúng tôi sẽ được tư vấn rõ ràng như sau:

  ·         Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho những người quan tâm nhiều đến việc bảo vệ gia đình họ trước những mất mát tài chính phát sinh từ việc người trụ cột bị tử vong hay thương tật hơn là chỉ tập trung vào việc tiết kiệm cho các mục tiêu trung và dài hạn.

  ·         Bảo hiểm nhân thọ rất thích hợp trong việc tạo cho bạn thói quen tiết kiệm thường xuyên, nhưng có thể không mang lại nhiều lợi nhuận đầu tư như gửi tiết kiệm trong ngân hàng. Để tránh việc phải hủy hợp đồng trước thời hạn do thu nhập không ổn định, bạn chỉ nên đầu tư tối đa 10% thu nhập thường xuyên vào các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

   

  » Nhà cung cấp dịch vụ và nhà tuyển dụng được ưa thích

  Một số cột mốc đáng nhớ:

  ·         1964 Giải thưởng của Tổng thống trong đợt vận động tiết kiệm lần thứ nhất.

  ·         1970 Giải thưởng của Tổng thống trong đợt vận động tiết kiệm lần thứ ba.

  ·         1994 Sản phẩm Niên kim Hưu trí dành cho giáo viên giành được giải thưởng “Sản phẩm được ưa thích nhất” theo điều tra của Hiệp hội Marketing Hàn Quốc.

  ·         1997 Giải thưởng của Tổng thống về chính sách đãi ngộ dành cho người lao động.

  ·         1998 Giải nhất về “Dịch vụ phân phối & chăm sóc khách hàng” của Hiệp hội Marketing Hàn Quốc

  ·         2005 Giải nhất “Trách nhiệm Cộng đồng” do Thời báo Kinh tế Hàn Quốc trao tặng.

  ·         2006 Giải nhất “Trách nhiệm Cộng đồng” do Thời báo Kinh tế Hàn Quốc trao tặng.
            Vị trí cao thứ hai trong Điều tra về mức độ hài lòng của khách hàng Hàn Quốc.

  ·         2007 Giải nhất “Trách nhiệm Cộng đồng” do Thời báo Kinh tế Hàn Quốc trao tặng.

  ·         2008 Nằm trong danh sách 30 nhà tuyển dụng được ưa thích nhất theo Cẩm nang Hướng nghiệp của Nhà xuất bản DongA.

   

  » Hơn 6 triệu khách hàng đang tin tưởng Korea Life

  Điều này có nghĩa là trong 100 người Hàn Quốc thì có hơn 12 người đang là khách hàng của Korea Life. Và chúng tôi cũng đang hướng đến mục tiêu tạo sự hài lòng tương tự như vậy cho các khách hàng Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng dành cơ hội cho chúng tôi phục vụ chưa?

   

  Câu hỏi phù hợp nhất là “Bạn và gia đình sẽ cần bao nhiêu tiền để tiếp tục cuộc sống nếu không may rủi ro xảy ra với bạn (người trụ cột trong gia đình)?”. Vậy bạn hãy tự hỏi:

  • Gia đình tôi sẽ cần bao nhiêu tiền để duy trì cuộc sống ổn định, chi trả các khoản nợ nếu không may rủi ro xảy ra với người trụ cột?
  • Tôi sẽ cần bao nhiêu tiền để chi trả chi phí y tế, các khoản nợ và duy trì cuộc sống ổn định nếu không may bạn không còn khả năng lao động?

  Mỗi người đều có một cách nhìn riêng về giá trị của bản thân. Bạn chính là người quyết định mình cần tham gia bảo hiểm ở mức nào.

  Hỏi và đáp

  Trung tâm phục vụ khách hàng

  » Bảo hiểm nhân thọ là gì?

  Bảo hiểm nhân thọ là một hợp đồng giữa một cá nhân hoặc một tổ chức và một công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho bản thân hoặc người thân hoặc nhân viên của tổ chức với mục đích là đảm bảo an toàn tài chính cho người tham gia bảo hiểm.

  Khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, Công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ căn cứ vào điều khoản hợp đồng tương ứng của sản phẩm mà khách hàng tham gia để chi trả quyền lợi bảo hiểm. Quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng sẽ nhận được ghi rõ trong Giấy chứng nhận bảo hiểm nhân thọ.

  » Vai trò của bảo hiểm nhân thọ

  Đối với cá nhân và gia đình:
  Tham gia bảo hiểm nhân thọ là có được sự an tâm vì khách hàng sẽ có được nguồn tài chính đảm bảo trong trường hợp không may bị tử vong hay bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, dẫn đến mất nguồn thu nhập. Bằng cách đó, bảo hiểm nhân thọ góp phần ổn định cuộc sống gia đình.

  Tham gia bảo hiểm nhân thọ để tích lũy cho những kế hoạch tương lai, như để dành tiền cho con đi học, cho con một số vốn để vào đời, hoặc có thể tiết kiệm tiền để mua xe, mua nhà, vui hưởng cuộc sống sau khi về hưu...

  Đối với xã hội:
  Bảo hiểm nhân thọ mang lại nhiều lợi ích to lớn:

  ·         Tạo sự ổn định xã hội thông qua việc giảm thiểu tối đa sự lo lắng cho bên mua bảo hiểm;

  ·         Huy động vốn để đầu tư cho những dự án trung và dài hạn nhằm góp phần phát triển đất nước;

  ·         Giảm gánh nặng ngân sách quốc gia trong việc chăm lo người già, và những người phụ thuộc khi người trụ cột trong gia đình qua đời;

  ·         Tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

   

  » Mức phí bảo hiểm tối thiểu của Korea Life là bao nhiêu?

  Giới hạn tối thiểu của phí bảo hiểm hàng năm đối với sản phẩm chính là 2 triệu đồng.

  » Vì sao Giấy chứng nhận bảo hiểm bảo hiểm không có chữ ký của khách hàng?

  Hợp đồng bảo hiểm là thỏa thuận bằng văn bản giữa Bên mua bảo hiểm và Korea Life Việt Nam, bao gồm Giấy yêu cầu bảo hiểm, Giấy Chứng nhận bảo hiểm, Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm chính, Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm bổ sung (nếu có), Bảng minh họa và các thỏa thuận bằng văn bản khác của hai bên (nếu có) trong quá trình giao kết và thực hiện Hợp đồng bảo hiểm.

  Theo đó, Giấy yêu cầu bảo hiểm với đầy đủ thông tin về nhân thân, tình trạng sức khỏe cùng chữ ký của Bên mua bảo hiểm, (các) Người được bảo hiểm thể hiện mong muốn tham gia bảo hiểm của khách hàng. Giấy chứng nhận bảo hiểm thể hiện quyết định chấp nhận bảo hiểm của Korea Life Việt Nam đối với yêu cầu bảo hiểm đó. Như vậy, cả Giấy yêu cầu bảo hiểm và Giấy chứng nhận bảo hiểm là những văn bản không thể thiếu để tạo nên Hợp đồng bảo hiểm, mỗi chứng từ thể hiện ý chí của một bên tham gia tương ứng trong hợp đồng bảo hiểm. Đó chính là lý do không cần phải có chữ ký của khách hàng trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

  » Vì sao Khách hàng không được thương lượng, điều chỉnh Quy tắc và Điều khoản bảo hiểm?

  Trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, theo thông lệ quốc tế cũng như theo qui định của pháp luật Việt Nam, điều khoản bảo hiểm luôn được Bộ Tài Chính phê duyệt để đảm bảo lợi ích của Người tham gia bảo hiểm.

  Ngoài ra, hợp đồng bảo hiểm là hợp đồng mang tính gia nhập. Do đó, điều khoản hợp đồng của tất cả các công ty bảo hiểm nhân thọ đều có qui định về "thời hạn xem xét lại" hoặc "thời gian cân nhắc". Theo đó, sau khi hợp đồng được phát hành, khách hàng có thời gian để xem xét lại một cách cẩn thận hồ sơ hợp đồng. Đối với Korea Life Việt Nam, thời gian cân nhắc là 21 ngày. Trong thời gian này, khách hàng có quyền quyết định chấp nhận hoặc từ chối tham gia hợp đồng bảo hiểm.

  » Vì sao tôi cần đặc biệt quan tâm đến việc kê khai trong Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm?

  Bên mua bảo hiểm có nghĩa vụ điền đầy đủ, trung thực vào Giấy yêu cầu bảo hiểm vì việc thẩm định hợp đồng bảo hiểm dựa trên cơ sở tin tưởng vào những lời khai của khách hàng. Việc kiểm tra sức khỏe, nếu có, chỉ mang tính chất bổ sung thông tin cho những lời khai của khách hàng.

  Việc kê khai đầy đủ trung thực của khách hàng không những tạo thuận lợi cho việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra mà còn là yếu tố pháp lý vô cùng quan trọng để hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.

  » Khi nào thì hợp đồng bảo hiểm của tôi có hiệu lực?

  Nếu Người được bảo hiểm được Korea Life chấp nhận bảo hiểm, ngày phát sinh hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm là ngày Bên mua bảo hiểm điền đầy đủ vào Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và đóng đủ phí bảo hiểm đầu tiên theo quy định của hợp đồng bảo hiểm với điều kiện Bên mua bảo hiểm và Người được bảo hiểm phải còn sống vào thời điểm Korea Life cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm.

  » Nếu tôi gặp khó khăn về tài chính trong thời gian đóng phí bảo hiểm thì sao?

  Korea Life có những quy định như sau nhằm giúp khách hàng có thể tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm ngay cả khi gặp khó khăn về tài chính:

     1. Phí bảo hiểm định kỳ sẽ được gia hạn thêm 60 ngày kể từ Ngày định kỳ đóng phí;

     2. Trong thời hạn hiệu lực hợp đồng, khách hàng có thể yêu cầu điều chỉnh giảm số tiền bảo hiểm để đóng phí bảo hiểm ở mức thấp hơn, phù hợp với khả năng tài chính của mình;

     3. Nếu hợp đồng mất hiệu lực vì chưa đóng phí bảo hiểm đến hạn, trong vòng 24 tháng kể từ ngày hợp đồng mất hiệu lực, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu khôi phục hiệu lực hợp đồng để tiếp tục được bảo hiểm; 

     4. Khi hợp đồng đã có giá trị hoàn lại, nếu phí bảo hiểm đến hạn chưa được đóng, Korea Life sẽ tạm ứng từ giá trị hoàn lại để đóng phí bảo hiểm tự động;

     5. Khách hàng có thể yêu cầu dừng đóng phí và duy trì hợp đồng với số tiền bảo hiểm giảm.

  » Trong trường hợp tôi muốn hủy hợp đồng bảo hiểm trước thời hạn, quyền lợi của tôi sẽ được giải quyết như thế nào?

  Chúng tôi hiểu rằng, mỗi hợp đồng bảo hiểm của khách hàng đều gắn với một kế hoạch tài chính cụ thể cho bản thân, gia đình hay đảm bảo tương lai học vấn cho con cái.... Vì vậy, chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng đến khi hợp đồng đáo hạn và qua đó giúp khách hàng thực hiện được kế hoạch mà khách hàng đã hoạch định khi bắt đầu tham gia bảo hiểm nhân thọ cùng chúng tôi.

  Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng không thể duy trì hợp đồng bảo hiểm, theo qui định trong điều khoản hợp đồng, Bên mua bảo hiểm có thể yêu cầu hủy hợp đồng tại bất kỳ thời điểm nào sau khi hợp đồng đã có giá trị hoàn lại (hợp đồng đã duy trì hiệu lực được hai năm và đóng phí bảo hiểm đầy đủ). Công ty sẽ thanh toán giá trị hoàn lại tính đến thời điểm khách hàng yêu cầu hủy hợp đồng bảo hiểm.

   

  Sản phẩm chính

  An Sinh Giáo Dục Toàn Diện

  An tâm hơn về tương lai của bé

  Bạn đã chuẩn bị gì cho tương lai học vấn của bé yêu khi cuộc sống luôn bộn bề với:

  • Những chi tiêu ngày càng nhiều?
  • Chi phí giáo dục ngày càng cao?
  • Cạnh tranh việc làm ngày càng gay gắt? và
  • Rủi ro không mong đợi có thể xảy ra với cha/mẹ trước khi con em kịp trưởng thành?

  Bảo hiểm An Sinh Giáo Dục Toàn Diện sẽ giúp các bậc cha mẹ chuẩn bị tốt nhất điều kiện tài chính để đảm bảo cho tương lai học vấn và nghề nghiệp của con em.

  Tiết kiệm thường xuyên: Đây là cách hữu hiệu giúp bạn tránh được những cám dỗ chi tiêu nhất thời và tập trung vào những mục tiêu lớn như ngân sách học tập của con em.

  Ngân sách giáo dục toàn diện: Bạn sẽ nhận được những khoản hỗ trợ chi phí giáo dục vào những thời điểm quan trọng trên con đường học vấn của con em. Tổng giá trị của các khoản hỗ trợ chi phí giáo dục bằng 115% Số tiền bảo hiểm sẽ được thanh toán khi con bạn tròn 15, 18, 19, 20 và 21 tuổi, tương ứng với các cột mốc quan trọng nhất trong thời gian học Phổ thông trung học và đại học.

  Quà tặng khởi nghiệp ý nghĩa: Toàn bộ bảo tức tích lũy và 40% Số tiền bảo hiểm được chi trả khi đáo hạn hợp đồng sẽ là một món quà đầy ý nghĩa giúp con bạn khởi nghiệp một cách thuận lợi nhất. Ngoài ra, trong vòng 2 tháng trước khi hợp đồng đáo hạn, con bạn được quyền tham gia thêm một hợp đồng bảo hiểm hỗn hợp mới mà không cần phải cung cấp bằng chứng về tình trạng sức khỏe.

  Yên tâm trước những rủi ro không mong đợi: nếu cha/mẹ không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Korea Life sẽ:

  • Chi trả ngay toàn bộ số tiền bảo hiểm để giúp duy trì cuộc sống gia đình và việc học tập của con em.
  • Miễn đóng phí bảo hiểm trong thời gian còn lại của hợp đồng.
  • Tiếp tục chi trả những quyền lợi bảo hiểm khác như đã cam kết.

  Một số thông tin cần biết về sản phẩm:

  • Độ tuổi khi tham gia bảo hiểm: 18-59 tuổi đối với cha/mẹ và 0-12 tuổi đối với con em.
  • Tuổi tối đa khi đáo hạn hợp đồng: sau khi con bạn tròn 22 tuổi.
  • Thời hạn đóng phí: 6-18 năm.
  • Thời hạn bảo hiểm: 10-22 năm.

   

  An Sinh Tích Luỹ Toàn Diện

  Kế hoạch tài chính cho nhiều mục tiêu

  Trong cuộc sống, chi tiêu cho những nhu cầu ngắn hạn có thể cản trở việc thực hiện những mục tiêu lớn trong dài hạn và ngược lại. Bên cạnh đó, những rủi ro không mong đợi có thể làm phá sản mọi mục tiêu và kế hoạch của bạn.

  Korea Life mang đến cho bạn giải pháp ABC với An Sinh Tích Lũy Toàn Diện:

  • An tâm tài chính ngắn hạn: Quyền lợi tiền mặt định kỳ tăng dần mỗi 2 năm (từ 10% đến 24% Số tiền bảo hiểm) sẽ giúp bạn trang trải những chi phí ngắn hạn.
  • Bảo đảm thực hiện mục tiêu dài hạn: 100% Số tiền bảo hiểm và toàn bộ bảo tức tích lũy được chi trả khi hợp đồng đáo hạn sẽ giúp bạn thực hiện những mục tiêu dài hạn.
  • Cho bạn sự bảo vệ toàn diện: 100% Số tiền bảo hiểm và toàn bộ bảo tức tích lũy sẽ giúp bù đắp thiệt hại về tài chính nếu không may Người được bảo hiểm tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. 

   Ngoài ra, Korea Life sẽ thanh toán thêm 10% Số tiền bảo hiểm để chia sẻ khó khăn cùng gia đình khách hàng trước những rủi ro trên.

  Một số thông tin cần biết về sản phẩm:

  • Độ tuổi khi tham gia bảo hiểm: 0-55 tuổi.
  • Tuổi tối đa khi đáo hạn hợp đồng: 65 tuổi.
  • Thời hạn hợp đồng: 10-20 năm.

  Sản phẩm bổ sung

   

  BẢO HIỂM TỬ KỲ

  "Bảo Hiểm Tử Kỳ" là một sản phẩm mang tính chất bảo vệ thuần túy. Nếu Người được bảo hiểm không may tử vong trong thời hạn hiệu lực hợp đồng, Korea Life sẽ chi trả ngay 100% Số tiền bảo hiểm của Sản phẩm bảo hiểm này.

  Một số thông tin cần biết về sản phẩm:

  • Độ tuổi khi tham gia bảo hiểm: 5-59 tuổi.
  • Tuổi tối đa khi đáo hạn hợp đồng: 65 tuổi.
  • Thời hạn hợp đồng: 6-22 năm.

   

  BẢO HIỂM MIỄN ĐÓNG PHÍ BẢO HIỂM

  "Bảo Hiểm Miễn Đóng Phí Bảo Hiểm" giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm rằng kế hoạch tài chính cho tương lai của bản thân hay gia đình sẽ được thực hiện. Nếu khách hàng bị tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trong thời hạn đóng phí bảo hiểm, hợp đồng bảo hiểm sẽ được duy trì hiệu lực miễn phí. Đồng thời, khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng hoặc người thân vẫn nhận được đầy đủ mọi quyền lợi bảo hiểm như đã cam kết.

  Một số thông tin cần biết về sản phẩm:

  • Độ tuổi khi tham gia bảo hiểm: 18-59 tuổi.
  • Tuổi tối đa khi đáo hạn hợp đồng: 65 tuổi.
  • Thời hạn hợp đồng: 6-22 năm.

   

   

  BẢO HIỂM MỌI RỦI RO DO TAI NẠN

  "Bảo Hiểm Mọi Rủi Ro Do Tai Nạn" mang lại cho khách hàng sự an tâm tối đa trước những tổn thất tài chính liên quan đến  rủi ro tử vong và thương tật do tai nạn.

  1. Quyền lợi trường hợp tử vong do tai nạn

  • 300% Số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn khi đang là hành khách trên máy bay thương mại.
  • 200% Số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn trong các trường hợp sau:
   • đang là hành khách trên các phương tiện giao thông công cộng theo lịch trình như: xe buýt, xe lửa,...
   • đang ở trong thang máy công cộng
   • do hỏa hoạn tại một số tòa nhà công cộng.
  • 100% Số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn phát sinh từ các rủi ro được bảo hiểm khác.

  2. Quyền lợi trường hợp thương tật do tai nạn

  Korea Life sẽ chi trả một phần trăm nhất định của Số tiền bảo hiểm theo tỷ lệ thương tật được quy định trong hợp đồng bảo hiểm.

  3. Quyền lợi trường hợp bỏng nặng do tai nạn

  Korea Life sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm bị bỏng độ 3 (trên 20% diện tích da) do tai nạn.

  4. Quyền lợi hỗ trợ chi phí nằm viện do tai nạn

  Korea Life sẽ chi trả 100.000 đồng/ngày nằm viện nếu Người được bảo hiểm phải nằm viện qua đêm để điều trị thương tật do tai nạn.

  Một số thông tin cần biết về sản phẩm:

  • Độ tuổi khi tham gia bảo hiểm: 5-59 tuổi.
  • Tuổi tối đa khi đáo hạn hợp đồng: 65 tuổi.
  • Thời hạn hợp đồng: 6-22 năm.

   

   

  Thuật ngữ bảo hiểm

  1. Bên mua bảo hiểm

  Là cá nhân hoặc tổ chức kê khai và ký tên trên Giấy yêu cầu bảo hiểm, thực hiện các quyền và nghĩa vụ quy định trong Hợp đồng bảo hiểm. Bên mua bảo hiểm có thể đồng thời là Người được bảo hiểm và/hoặc Người thụ hưởng.

  ·         Nếu Bên mua bảo hiểm là cá nhân thì cá nhân đó phải từ đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, và hiện đang cư trú tại Việt Nam

  ·         Nếu Bên mua bảo hiểm là tổ chức thì tổ chức đó phải đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

   

  2. Người được bảo hiểm

  Là người mà tính mạng được Korea Life đồng ý bảo hiểm theo các quy định trong Quy tắc và Điều khoản bảo hiểm. Người được bảo hiểm có thể đồng thời là Bên mua bảo hiểm và/hoặc Người thụ hưởng.

  Người được bảo hiểm phải:

  ·         là cá nhân hiện đang cư trú tại Việt Nam; và

  ·         nằm trong độ tuổi bảo hiểm theo Quy tắc và Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm.

   

  3. Người thụ hưởng

  Là cá nhân hoặc tổ chức được Bên mua bảo hiểm chỉ định nhận toàn bộ hoặc một phần quyền lợi bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm. Người thụ hưởng được ghi tên trong Giấy yêu cầu bảo hiểm, Giấy chứng nhận bảo hiểm và các thỏa thuận sửa đổi bổ sung khác (nếu có) của Hợp đồng bảo hiểm.

  4.Tuổi bảo hiểm

  Là tuổi vào sinh nhật vừa qua của Người được bảo hiểm. Tuổi bảo hiểm được dùng làm cơ sở tính phí bảo hiểm, chi trả quyền lợi bảo hiểm và để áp dụng Quy tắc và Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm.

  5. Giấy chứng nhận bảo hiểm

  Là văn bản xác nhận bảo hiểm do Korea Life phát hành, liệt kê các chi tiết chính của Hợp đồng bảo hiểm và là bằng chứng của việc giao kết Hợp đồng bảo hiểm giữa Korea Life và Bên mua bảo hiểm.

  6. Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm

  Bao gồm Giấy yêu cầu bảo hiểm, giấy xác nhận và những thông tin bằng văn bản có liên quan đến việc yêu cầu tham gia Hợp đồng bảo hiểm do đích thân hoặc đại diện hợp pháp của Bên mua bảo hiểm ký tên và cung cấp cho Korea Life.

  7. Ngày hợp đồng bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực

  Là ngày phát sinh trách nhiệm bảo hiểm của Korea Life và được ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm.

  Nếu Korea Life chấp thuận bảo hiểm, đồng thời Bên mua bảo hiểm và Người được bảo hiểm vẫn còn sống vào thời điểm Korea Life cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm, Ngày hợp đồng bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực là ngày Bên mua bảo hiểm hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và đóng đủ khoản Phí bảo hiểm đầu tiên theo Quy tắc và Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm, trừ khi có thỏa thuận khác.

  8. Ngày kỷ niệm Hợp đồng bảo hiểm

  Là ngày kỷ niệm hàng năm của Ngày hợp đồng bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực.

  9. Ngày đáo hạn Hợp đồng bảo hiểm

  Được ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm, là ngày cuối cùng của thời hạn bảo hiểm nếu Hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực vào thời điểm đó.

  10. Số tiền bảo hiểm

  Là số tiền mà Korea Life nhận bảo hiểm và được quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc các thỏa thuận bằng văn bản khác (nếu có).

  11. Phí bảo hiểm định kỳ

  Là số tiền mà Bên mua bảo hiểm phải thanh toán cho Korea Life vào Ngày định kỳ đóng phí để được bảo hiểm theo quy định của Hợp đồng bảo hiểm.

  12. Ngày định kỳ đóng phí

  Là ngày Bên mua bảo hiểm phải đóng các khoản Phí bảo hiểm đến hạn cho Korea Life theo quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc các thỏa thuận bằng văn bản khác (nếu có).

  13. Giá trị hoàn lại

  Là số tiền mà Bên mua bảo hiểm sẽ được nhận lại từ Korea Life nếu yêu cầu chấm dứt Hợp đồng bảo hiểm trong thời hạn còn hiệu lực của Hợp đồng.

  Hợp đồng bảo hiểm bắt đầu có Giá trị hoàn lại sau khi có hiệu lực đủ hai (02) năm và Bên mua bảo hiểm đã đóng đầy đủ hai (02) năm Phí bảo hiểm. Giá trị hoàn lại không bao gồm Bảo tức tích lũy hay các khoản lãi phát sinh khác mà Bên mua bảo hiểm có thể được hưởng theo quy định của Hợp đồng bảo hiểm. Giá trị hoàn lại được thể hiện trong Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm được đính kèm Hợp đồng bảo hiểm.

  14. Giá trị tiền mặt thực trả

  Là tổng số tiền mà Bên mua bảo hiểm có thể nhận lại vào thời điểm yêu cầu chấm dứt Hợp đồng bảo hiểm, bao gồm:

     a) Giá trị hoàn lại; và

     b) Giá trị hiện tại của Bảo tức tích lũy vào thời điểm chấm dứt Hợp đồng bảo hiểm (nếu có); và

     c) Các khoản quyền lợi khác chưa nhận và các khoản lãi phát sinh (nếu có); trừ đi

     d) Các khoản nợ (nếu có).

  15. Bảo tức

  Là khoản lợi tức (khoản lãi chia) mà Bên mua bảo hiểm có thể được hưởng từ kết quả kinh doanh hàng năm của Korea Life, được tính toán phù hợp với các quy định của Bộ Tài Chính tại từng thời điểm và thông báo bằng văn bản cho Bên mua bảo hiểm. Korea Life sẽ chỉ chi trả toàn bộ Bảo tức đã thông báo khi xảy ra sự kiện bảo hiểm hoặc khi Hợp đồng bảo hiểm đáo hạn.

  16. Rút trước Bảo tức

  Sau Ngày kỷ niệm Hợp đồng bảo hiểm lần thứ hai, Bên mua bảo hiểm có thể yêu cầu rút trước khoản Bảo tức tích lũy đã thông báo. Khoản Bảo tức có thể rút trước được tính toán dựa trên giá trị hiện tại của Bảo tức tích lũy và khả năng sống còn của Người được bảo hiểm tại từng thời điểm.

  17. Khoản nợ

  Là bất cứ khoản tiền nào mà Bên mua bảo hiểm còn nợ Korea Life bao gồm, nhưng không giới hạn ở các khoản sau đây:

     a) Các khoản nợ Phí bảo hiểm; và

     b) Các khoản tạm ứng từ Giá trị hoàn lại của Hợp đồng bảo hiểm; và

     c) Các Khoản giảm thu nhập đầu tư phát sinh từ việc tạm ứng từ Giá trị hoàn lại của Hợp đồng bảo hiểm.

  18. Khoản giảm thu nhập đầu tư

  Là số tiền thu nhập từ hoạt động đầu tư bị giảm do Bên mua bảo hiểm tạm ứng từ Giá trị hoàn lại của Hợp đồng bảo hiểm hoặc nợ Phí bảo hiểm. Khoản giảm thu nhập đầu tư được tính theo tỷ lệ phần trăm của số tiền tạm ứng từ Giá trị hoàn lại của Hợp đồng bảo hiểm hoặc nợ Phí bảo hiểm theo quy định của Korea Life tại từng thời điểm.

  19. Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

  Là khi

     a) Người được bảo hiểm bị thương tật do Tai nạn hoặc bệnh tật, làm mất hoặc liệt hoàn toàn và không thể phục hồi được chức năng của:

  ·         Hai tay; hoặc

  ·         Hai chân; hoặc

  ·         Một tay và một chân; hoặc

  ·         Hai mắt; hoặc

  ·         Một tay và một mắt; hoặc

  ·         Một chân và một mắt.

   

  Trong khái niệm này, tay được tính từ cổ tay trở lên, chân được tính từ mắt cá chân trở lên. Mất và không thể phục hồi được chức năng của mắt được hiểu là mất mắt hoặc mất thị lực hoàn toàn.

  Hoặc

     b) Người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn theo đánh giá của cơ quan giám định y khoa có thẩm quyền phù hợp với các quy định của pháp luật hiện hành.

  20. Tai nạn

  Là một hoặc một chuỗi sự kiện khách quan xảy ra do tác động của một lực, một vật bất ngờ từ bên ngoài lên cơ thể Người được bảo hiểm và gây ra Thương tật hoặc tử vong cho Người được bảo hiểm. Các sự kiện này chỉ được xem là Tai nạn theo định nghĩa của Quy tắc và Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm, nếu hội đủ các điều kiện sau:

     a) Xảy ra ngoài sự tiên liệu, kiểm soát cũng như ý muốn của Người được bảo hiểm;

     b) Phải là nguyên nhân trực tiếp, duy nhất gây ra thương tật hoặc tử vong cho Người được bảo hiểm;

     c) Không phải là những tổn thương thân thể do đau ốm, bệnh tật, nhiễm các loại vi khuẩn hoặc vi-rút.

  21. Hợp đồng bảo hiểm

  Là sự thỏa thuận bằng văn bản giữa Bên mua bảo hiểm và Korea Life, bao gồm và được cấu thành bởi các văn bản sau:

     a) Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm; và

     b) Giấy chứng nhận bảo hiểm; và

     c) Quy tắc và Điều khoản - Sản phẩm chính; và

     d) (Các) Quy tắc và Điều khoản của (các) Sản phẩm bảo hiểm bổ sung (nếu có); và

     e) Các thỏa thuận sửa đổi, bổ sung bằng văn bản khác của hai bên (nếu có) và các tài liệu đính kèm trong quá trình giao kết và thực hiện Hợp đồng bảo hiểm.

  22. Thời hạn xem xét lại

  Trong thời hạn hai mươi mốt (21) ngày kể từ Ngày Hợp đồng bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực, và với điều kiện là chưa xảy ra sự kiện bảo hiểm hoặc chưa có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nào, Bên mua bảo hiểm có quyền yêu cầu thay đổi, điều chỉnh hoặc hủy bỏ Hợp đồng bảo hiểm bằng cách gửi thông báo bằng văn bản đến Korea Life.

  Trong trường hợp Bên mua bảo hiểm yêu cầu hủy bỏ Hợp đồng bảo hiểm, Korea Life sẽ hoàn trả lại khoản Phí bảo hiểm mà Bên mua bảo hiểm đã đóng, không tính lãi, sau khi khấu trừ (các) chi phí khám, xét nghiệm y khoa liên quan đến Hợp đồng bảo hiểm (nếu có).

  23. Thời gian gia hạn đóng Phí bảo hiểm

  Là sáu mươi (60) ngày kể từ ngày đến hạn đóng Phí bảo hiểm, hoặc theo quy định của Luật Kinh doanh Bảo hiểm vào từng thời điểm. Trong thời gian gia hạn đóng Phí bảo hiểm, Hợp đồng bảo hiểm vẫn duy trì hiệu lực.

  24. Tạm ứng từ Giá trị hoàn lại

  Khi Hợp đồng bảo hiểm đã có Giá trị hoàn lại và đang duy trì hiệu lực, Bên mua bảo hiểm có thể yêu cầu Korea Life tạm ứng từ Giá trị hoàn lại bằng văn bản. Số tiền tạm ứng tối đa bằng 80% của Giá trị hoàn lại trừ đi các Khoản nợ (nếu có) và phải đáp ứng giới hạn tạm ứng tối thiểu do Korea Life quy định vào từng thời điểm. Kể từ ngày Bên mua bảo hiểm nhận tạm ứng, Korea Life sẽ khấu trừ vào Giá trị hoàn lại Khoản giảm thu nhập đầu tư đối với số tiền tạm ứng này.

   

  Kế hoạch tài chính ưu tiên

  • Kế hoạch tài chính mà anh/chị ưu tiên nhất cho gia đình mình là gì?
  • Tại sao anh/chị lại ưu tiên cho kế hoạch này?
  • Vậy anh/chị có kế hoạch gì để thực hiện chương trình này chưa? Chi phí dự trù là bao nhiêu?
  • Khi nào thì anh/chị bắt đầu?
  • Anh/chị sẽ thực hiện bằng cách nào?

  Chắc các anh chị và các bạn cũng đồng ý với tôi rằng chúng ta ai cũng cần đi làm để có thu nhập trang trải cho cuộc sống. Và khi những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như cái ăn, cái mặc đã được đảm bảo thì ai cũng có những kế hoạch dài hạn muốn hoàn thành bằng mọi giá. Đó có thể là:

  • Ngôi nhà mơ ước cho gia đình.
  • Học vấn cho con cái, phương tiện cho gia đình,  tham quan du lịch, hưu trí thảnh thơi cũng như thể hiện tình…
  • Và mọi người đều tiết kiệm cho những mục đích này.

  Nhưng trong cuộc sống luôn chứa đựng những rủi ro không mong đợi như:

  • Bệnh tật
  • Tai nạn
  • Mất sớm

  Và nếu một trong những rủi ro này không may xảy ra, dẫn đến mất khả năng tạo ra thu nhập  thì những dự định cho bản thân và gia đình này sẽ không thực hiện được.

  Vậy BHNT là gì và BHNT có ý nghĩa như thế nào với cá nhân, gia đình và sẽ giúp gì cho khách hàng?

  BHNT là một quỹ dự trữ tài chính dài hạn được đóng góp bởi số đông người để chia sẻ rủi ro của một số ít người.

  ·                   Người tham gia BH sẽ đóng một khoản tiền theo định kỳ gọi là phí BH.

  ·                   Nhiều người tham gia sẽ tạo nên quỹ lớn (quỹ dự trữ tài chính) do công ty BH quản lý.

  ·                   Công ty BH sẽ dùng 1 phần của quỹ này để đầu tư sinh lợi. Lợi nhuận thu được lại bỏ vào quỹ dự trữ, lẽ đương nhiên là cả công ty và khách hàng đều có lợi.

  Thế số tiền trong quỹ sẽ được sử dụng như thế nào? Số tiền trong quỹ sẽ được công ty BH chi trả theo thời gian để giúp KH thực hiện:

  ·                   KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH cho gia đình mình như xây nhà, tạo vốn kinh doanh hay đầu tư.

  ·                   QUỸ GIÁO DỤC như học vấn của con cái, du học…

  ·                   CHI PHÍ ĐỊNH KỲ nhằm đáp ứng chi tiêu ngắn hạn trong cuộc sống

  ·                   QUỸ HƯU TRÍ nhằm có khoản thu nhập đều đặn ngay khi nghỉ hưu

  ·                   BẢO VỆ KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TƯƠNG LAI nhằm đảm bảo luôn thực hiện mọi kế hoạch tài chính trong mọi trường hợp.

  ·                   HẠN CHẾ TỔN THẤT TÀI CHÍNH TRƯỚC RỦI RO, BẤT TRẮC cho gia đình

  Giải pháp hoàn hảo từ Korea Life

  AN SINH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

  AN SINH TÍCH LŨY TOÀN DIỆN

  BẢO HIỂM MỌI RỦI RO DO TAI NẠN

  BẢO HIỂM TỬ KỲ

  Quyết định của khách hàng

  • Vấn đề đảm bảo tài chính gia đình là vấn đề luôn đặt lên hàng đầu.
  • Quyết định càng sớm thì kế hoạch tài chính của bạn càng sớm được đảm bảo
  • Thời gian sẽ không chờ một ai, sẽ có lúc bạn mong muốn làm rất nhiều điều cho gia đình mình nhưng ,
  • vậy chúng ta hãy hoàn tất thủ tục ngay từ bây giờ nhé.

  Cam kết mạnh mẽ từ công ty Korea Life Việt Nam là:

  • Xây dựng và phát triển các mối quan hệ với KH thông qua việc cung cấp những giá trị và dịch vụ hàng đầu.
  • Liên hệ : Cấn Văn Thắm 098 7 029 929 hoặc 04 33 725 154

   

   

   

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Cấn Văn Thắm @ 22:20 22/11/2009
  Số lượt xem: 528
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến